Đam mỹ edit

[Nhụ mộ] Ngoại truyện 3-1

Ngoại truyện 3-1

Tác giả: Miêu Đại Phu

Dịch:

Cá Ali Pseudotropheus Demasoni đã ngủ khì trong bể từ lâu, năm sáu chú đang trôi im lìm giữa làn nước xanh lam. Rong xanh đung đưa lặng lẽ, dường như có luồng sức mạnh nhẹ nhàng đẩy chúng duỗi thân lên trên.

Chẳng biết có phải tại bể cá và tủ đầu giường nằm sát nhau quá không mà hình như Lý Gia Đồ trông thấy lũ cá choàng tỉnh, trốn loạn xạ sau cú lắc giường nhưng không tài nào thoát khỏi bể nổi. Cậu chưa kịp nhìn kỹ thì đã bị xao nhãng bởi ham muốn được “cày bừa”.

“Ưm…” Làn tóc sau tai đã ướt đẫm, và phải mãi đến khi nụ hôn của Tô Đồng chạm lên nó, cậu mới nhận ra điều ấy. Chiếc hôn nóng rẫy, làm bỏng cả mắt cậu.

Giữa cơn đê mê, vai Lý Gia Đồ bất giác căng cứng, còn Tô Đồng vẫn hôn từ đầu vai dọc xuống theo đường sống lưng cậu.

Phần thân dưới Lý Gia Đồ vặn mình trong vô thức như thể vừa muốn bật người dậy, vừa muốn dính người sát vào giường để Tô Đồng đè mình bằng những chiếc hôn.

Em ấy gầy đi rồi. Mỗi lần gặp cậu, ý nghĩ ấy lại nảy ra trong tâm trí Tô Đồng, cứ như cậu luôn mang một hình hài mới vào mỗi một cuộc gặp gỡ vậy. Anh quỳ dậy, nâng vai cậu lên. Khi đã đỡ người cậu đầy nâng niu xong, anh mới luồn tay xuống dưới.

Khoảnh khắc người anh em của mình bị nắm, Lý Gia Đồ hừ một tiếng nhỏ xíu rồi rên rỉ trong nỗi khó chịu. Tiếng rên làm Tô Đồng hơi run. Anh cắn, xé bao cao su trên tay và cúi người liếm vành tai trắng bóc của cậu nhân lúc đeo vào.

“Tô Đồng, ưm…” Ngón tay ướt rượt thọc vào cơ thể Lý Gia Đồ, khiến cậu không thể nói trọn câu, bụng dưới cứng còng trước cái nóng quá mức cho phép ấy. Ngón tay Tô Đồng thuôn thuôn, vốn chẳng nóng gì nhưng cậu lại tưởng đâu niêm mạc được anh chạm tới bắt đầu hực cháy. Cơn rạo rực bỏng rẫy kích thích tuyến nội tiết, thứ anh nắm dường như lại cương thêm nửa phần.

Tô Đồng áp sát người cậu, cây gậy thẳng tưng rắn chắc đã đè lên bờ mông lạnh ngắt. Đương lúc ngón tay tiếp tục dấn sâu hơn nữa, anh lại nghe tiếng thở than gợi tình.

“Sao?” Tô Đồng nới rộng cửa mình Lý Gia Đồ, chỗ bụng dưới anh cứ kè kè xương cụt cậu. Anh cất giọng run run.

Trán râm rấp toàn mồ hôi của những xao động, cậu ngoái lại hé môi nhưng chưa cần thè lưỡi thì Tô Đồng đã ngậm lấy, vói lưỡi vào miệng cậu để hai chiếc lưỡi quấn rịt nhau: “Ưm… ư!”

Chờ mãi chờ mãi mới thấy Tô Đồng rút tay về thì lại đến lượt eo cậu khuỵ xuống trước. Lý Gia Đồ gượng trở mình trong vòng tay của anh, gác chân lên cánh tay gầy nhưng khoẻ khoắn của Tô Đồng. Nghe tiếng cười khẽ của anh, cậu cũng chẳng ghìm nổi nụ cười.

Lông mi đã ướt nhẹp do mồ hôi, e rằng đến điều hoà cũng chẳng giúp ích được gì. Mùa hè này nóng thế nhỉ. Nghĩ vậy, Lý Gia Đồ giương rèm mi mướt rượt mồ hôi, nhoẻn cười tươi rói, vuốt ve khuôn mặt đang hết sức chuyên tâm của anh rồi lại dằn lòng chẳng đặng, rướn người hôn.

Cậu đặt nụ hôn lên má, lên môi Tô Đồng. Cơ thể vốn đang gập làm lưng cậu dãn ra hết cỡ. Lý Gia Đồ liếm những giọt mồ hôi sắp sửa rơi từ cằm anh, thủ thỉ với giọng khàn khàn: “Đã đến lúc anh phải cạo râu rồi đấy.” Đầu lưỡi cậu hẵng còn thấy đau nhẹ khi bị râu của Tô Đồng cạ phải.

Tô Đồng hơi ngạc nhiên, ôm choàng vai Lý Gia Đồ, lót chiếc gối mềm dưới eo cậu rồi cười áy náy: “Sáng mai anh sẽ cạo sạch.”

“Suỵt…” Lý Gia Đồ liếc bể cá cạnh bên, nói rất nhỏ, “Chúng nó sẽ nghe được đấy. Ưm…” Rõ ràng anh chưa đâm vào nhưng bắp đùi cậu vẫn căng ra vô cớ khi đầu khấc chạm tới lỗ hậu. Gel bôi trơn dấp dính trên dương vật nhễ ra cả khe mông hơi lạnh. Tô Đồng hỏi cậu có thấy đau không, cậu lắc đầu bảo: “Anh vào đi.”

Rõ ràng hai người nói năng đã rất khẽ rồi song vẫn kinh động tới cá lẫn rong trong bể.

Râu của Tô Đồng thỉnh thoảng cạ phải hõm cổ và đầu vai Lý Gia Đồ nhồn nhột, đem đến cái đau rinh rích cùng với sự kích thích. Kính bể cá phản chiếu cả mặt lẫn cơ thể anh bằng gam màu lạnh và nguội ngắt; thế nhưng chàng Tô Đồng đưa đẩy trong cơ thể Lý Gia Đồ lại xiết bao nhiệt tình, và cậu cứ thế trầm mình, thoi thóp giữa sự nhiệt tình ấy.

Cậu hoàn toàn chẳng nhận ra rằng cơ thể mình và cơ thể Tô Đồng đã khăng khít vô cùng, lúc nào nó cũng nóng lòng hích lên đón nhận cú thúc mới mỗi lần anh rút ra. Hai cẳng chân gác trên khuỷu tay anh đã mất độ nóng, còn sự cực khoái thì cứ tấn công thần kinh. Cậu giang tay ôm siết anh với niềm quyến luyến vô vàn, với mong muốn được chìm đắm trong thinh lặng, ấy nhưng chẳng tài nào dằn nổi tiếng rên mất kiểm soát giữa những đợt va chạm.

Tô Đồng thở hồng hộc, chuyên chú và mạnh mẽ bên tai cậu. Anh chính tai nghe tiếng rên khẽ của Lý Gia Đồ bật ra từ cuống họng chừng như không thể kìm nổi cơn kích tình. Rõ ràng chẳng nói một lời, nhưng lại như đã thốt lên hàng ngàn câu chữ.

Những chú cá lam sẫm náu mình giữa muôn lá rong.

Rong mềm cố duỗi thân trong dòng nước phẳng lặng để bao vây thân cá be bé.

Bỗng, cá quẫy đuôi, rong cũng lắc lư loạn xạ.

“A…” Lý Gia Đồ hé môi, toàn hít phải luồng thở nóng rẫy Tô Đồng phả ra. Cậu chìm xuống đáy nước.

Chính lúc sắp đắm ấy, cậu lại được Tô Đồng huých lên tận chân trời.

Đến nửa đêm, nhiệt độ trong phòng tụt giảm, cái lạnh đánh thức Lý Gia Đồng hẵng còn ngủ chập chờn. Giữa cơn ngái ngủ mộng mị, cậu đoán mình thức giấc có lẽ là vì cơn kích tình đã tản đi mất. Suy nghĩ đó chỉ nán lại nơi đầu mút thần kinh thoáng chốc, bởi cậu vừa trở mình đã đụng phải tay Tô Đồng.

Lý Gia Đồ vẫn nhắm mắt ngoắc ngón tay anh trong bóng tối. Đầu ngón bất cẩn sượt qua cái bụng săn chắc khiến người nằm cạnh giật nhẹ rồi tỉnh ngay tắp lự. Có lẽ đã tỉnh, hoặc có lẽ vẫn chưa, Lý Gia Đồ vẫn khép mi như thường. Liền đó, Tô Đồng đã ngoắc lại đốt tay cậu và trao cậu chiếc ôm ấm sực trong khuỷu tay mình.

Tô Đồng chẳng hay bản thân đang ở trong cõi mộng hay thực tại, anh chỉ biết ôm chầm Lý Gia Đồ vào lòng thôi. Người trong lòng trằn trọc một lát rồi dịch xuống gối lên cánh tay anh, đến khi tìm được tư thế ngủ thoải mái mới nằm im thin thít. Tô Đồng cười khẽ nơi rìa cơn mơ, cúi đầu thơm mái tóc rối của cậu và quay về với giấc mộng lần nữa.

Giấc chiêm bao ấy cũng là về Lý Gia Đồ.

Cậu đang trình bày và cho khách xem ý tưởng thiết kế sửa sang phòng ốc. Tô Đồng chiêm ngưỡng vẻ tự tin và bộc trực của cậu qua bức tường kính rồi phì cười trước đống râu chưa kịp cạo do vội vã và xuề xoà. Chính vì vậy mà người con trai đang nói năng đĩnh đạc chợt nhận ra sự hiện diện của anh. Sau phút giây ngạc nhiên, cậu cúi đầu cười ngượng.

Tô Đồng ra dấu tay để nói anh sẽ đợi em ở chỗ khác. Bấy giờ khách của Lý Gia Đồ mới xoay người lại ngó vì tò mò trước cử chỉ của cậu chàng thiết kế này. Tô Đồng ngỡ ngàng khi trông rõ mặt người khách ấy.

Sự hoài nghi ẩn nấp trong tiềm thức anh ở nơi rìa cảnh mộng. Anh phủi bay nó, trận tuyết với gam màu ấm trong đầu chợt rơi xuống người, mềm mại hệt như thân thể của Lý Gia Đồ ngoài đời vậy.

Có lẽ Lý Gia Đồ thấy nóng lúc tia nắng ban mai rọi vào, thành thử lúc tỉnh giấc Tô Đồng lại thấy cậu nằm dịch tới mé giường thay vì nép vào lồng ngực mình. Nghĩ đến chuyện lỡ chẳng may trở mình lần nữa cậu sẽ rớt xuống giường, nụ cười đầu tiên của ngày hôm nay nở rộ trên khoé môi anh.

“Ưm…” Lý Gia Đồ ừm hừ khó chịu trong giấc ngủ.

Tô Đồng bất chấp bế cậu dậy rồi đặt nằm đúng chính giữa giường xong mới bước xuống giường.

Anh nhặt từng con thú nhồi bông vứt lung tung dưới sàn lên đặt ở sô pha bên cạnh rồi mặc quần áo vào. Trong lúc cho đám cá Ali Pseudotropheus Demasoni ăn, anh cúi mình quan sát trạng thái của chúng, thốt câu chào trong lòng.

Có vài vết hằn đo đỏ hiện hữu trên eo lẫn lưng của Lý Gia Đồ, rải rác và chồng chéo. Tô Đồng vừa tựa cửa phòng tắm để đánh răng, vừa ngắm nghía cặp chân của cậu.

Vết nắm do Tô Đồng nắm quá mạnh vẫn còn đó trên mắt cá chân be bé với màu đỏ nhạt, chẳng khác nào vết giam cầm được hoạ lên. Riêng vết đỏ trên hõm cổ thì chắc là do xây xát với râu của anh. Đang mải đứng ngắm từ xa, Tô Đồng sực nhớ tới giọng nói cậu lúc gọi tên mình trong đêm, bèn dời ánh nhìn mê mẩn ấy lại… nhân lúc cậu chưa tỉnh dậy.

Vì dậy muộn hơn bình thường 15 phút nên Tô Đồng làm bữa sáng rất đơn giản. Anh bưng bánh tortilla cuộn bơ và sandwich thịt xông khói lên bàn rồi đợi cà phê trước máy pha.

Hai hôm nay xe anh đang được đưa đi bảo dưỡng tại tiệm 4S[1] nên anh cần Lý Gia Đồ chở mình đi công ty. Anh rút giấy lọc ra khỏi tách cà phê và ném vào thùng rác, nhấp thử một ngụm để rồi nhíu mày do đắng.

Không gọi Lý Gia Đồ dậy là cả hai sẽ đi làm muộn mất. Tô Đồng đặt tách cà phê xuống bàn ăn và rảo bước về phòng ngủ. Anh chưa kịp gọi tên cậu thì đã thấy cậu ngồi ngơ ngác trên giường rồi.

Nghe tiếng bước chân, Lý Gia Đồ choàng tỉnh, qua sang cười tươi với anh: “Chào anh.”

“Chào em.” Liếc mái đầu loà xoà sau khi ngủ của cậu, anh phì cười tiến lại, quỳ một chân lên giường, cúi người giữ đầu cậu rồi trao môi hôn, giục khẽ: “Dậy mau lên nào, hôm nay em phải chở anh đến công ty đấy. Phải đi sớm.”

Cậu gật đầu rất ngoan, lơ mơ tìm quần áo. Thấy anh đưa đồ cho mình, cậu cười toe: “Cà phê thơm ghê.”

Tô Đồng thơm trán cậu: “Dậy là được uống này.”

Mùi cà phê đã bay vào phòng ngủ, kích thích khứu giác cậu sau khi Tô Đồng bỏ đi. Thế nhưng cậu vẫn ngồi thừ người trên giường mãi cho đến hết mười giây mới thở dài, bắt đầu mặc đồ.

Tất thảy lại như thường sau ngày cuối tuần. Lý Gia Đồ đánh răng rửa mặt xong xuôi mới chợt nhớ đến anh chàng Tô Đồng mình nhìn thấy ngay khi tỉnh dậy. Xịt toner lên mặt rồi vỗ qua loa cho xong, cậu ra phòng khách ngó thì quả nhiên đã thấy Tô Đồng cạo nhẵn râu rồi.

“Sao thế?” Tô Đồng ngồi uống cà phê bên bàn ăn, thắc mắc.

Lý Gia Đồ mím miệng cười thầm, ngồi xuống ghế, xáp tới ngoắc anh: “Lại em thơm cái nào.”

Tô Đồng lại càng nhìn cậu với vẻ thắc mắc hơn nữa. Sau đó anh bật cười thành tiếng khi cậu thơm chiếc cằm nhẵn nhụi của mình: “Em ăn sandwich đi, bơ không được tươi lắm.” Anh đổi cái đĩa đặt trước mặt cậu.

“Vừa mới mua chiều qua mà?” Thấy anh đang ăn bánh cuốn bơ, cậu cũng cầm một cái lên ăn, nói: “Không sao, em có nhận ra được đâu.”

Tô Đồng than “Ôi trời”, dở khóc dở cười.

Kể từ ngày quen Tô Đồng đến nay, Lý Gia Đồ biết anh có lối sống rất nghiêm chỉnh. Mặc cho đã yêu và sống chung với nhau bao lâu nay, những yêu cầu cậu đặt ra về chất lượng đời sống vẫn chưa đạt tới ngưỡng của anh. Và cả hai cũng thừa biết từ khi đi làm đến giờ chỉ khi ở nhà Lý Gia Đồ mới gọi là sống ra hình ra dạng, chứ mà phải dịp tăng ca mấy ngày tùng tục ở công ty, cậu sẽ lôi thôi lếch thếch ngay. Tô Đồng đã chứng kiến tóc cậu bết dầu, râu ria mọc đầy mặt ở công ty không chỉ một lần, nên cũng chẳng lạ gì khi anh mơ như vậy.

“Em cạo sạch rồi!” Lý Gia Đồ phì cười né ngón tay anh đang duỗi về phía cằm mình, không ghìm nổi câu than, “Em đâu phải mèo, đừng trêu em như thế nữa!”

Tô Đồng rút tay về, cười: “Tối nay muốn ăn gì?”

“Anh muốn ăn gì? Em nấu hôm nay cho.” Xơi xong món bánh tortilla cuốn bơ, cậu tay này bưng tách cà phê, tay kia cầm sandwich.

Tô Đồng hỏi bất ngờ: “Tuần này không bận hả?”

Lý Gia Đồ cụp mi nhìn cà phê trong tách, dư vị vẫn đượm nơi đầu lưỡi. Cà phê sáng nay đã được pha sang loại hạt mới với thứ mùi chua hơn loại cũ chun chút.

“Không.” Cậu lắc đầu. Sau lát trầm ngâm, cậu lại bảo, “Chiều nay anh nhớ gọi cho em trước lúc sắp tan làm nhé? Em đi đón anh rồi mình mua thức ăn với nhau luôn.”

“Ừ.” Tô Đồng ăn xong bữa sáng, rút hai tờ khăn giấy ướt từ hộp và đưa một tờ cho Lý Gia Đồ. Anh lau tay, tư lự giây lát rồi cố tình nhắc bâng quơ: “Bao cao su hết rồi.”

Sững người một thoáng khi nghe vậy, Lý Gia Đồ ngước mắt nhìn Tô Đồng ngồi đối diện. Hai người đồng thời quay mặt sang chỗ khác. Cậu đằng hắng trong xấu hổ, nói nhỏ: “Trưa nay em sẽ rút thời gian xuống cửa hàng tiện lợi dưới công ty mua cho.”

“Lý Gia Đồ à.” Tô Đồng lại ngẩng lên nhìn cậu.

Cậu chớp mắt đầy thắc mắc, mắt đượm ý cười: “Vâng?”

Anh ngắm cậu một lát mới mỉm cười lắc đầu: “Không có gì, gọi em vậy thôi.”


[1] 4S ở đây ý chỉ một nơi bán xe (Sale), bán phụ tùng (Sparepart), bảo dưỡng (Service) và khảo sát (Survey).


[22.02.2023] Dú: Sau khoảng một năm rưỡi kể từ lúc có bạn độc giả đáng yêuuuu nhắc về ngoại truyện mới, tôi mới bắt tay dịch ahuhu. Lâu lâu đọc lại văn của Miêu Đại Phu cảm giác như yêu lại từ đầu vậy. Hi mọng mọi người sẽ thíchh

>> NT 3-2

2 bình luận về “[Nhụ mộ] Ngoại truyện 3-1

( • ̀ω•́ )✧ | (///ω///) | |( ̄3 ̄)| |( ̄へ ̄)| ヽ(≧Д≦)ノ | ━Σ(゚Д゚|||)━ | ヽ(゚Д゚)ノ | ⊙0⊙ | (T▽T) | o(╥﹏╥)o | (#`皿´) | (ー`´ー) | (≖‿≖)✧ | (*≧▽≦) | 눈_눈 | ⊙﹏⊙∥ | (°Д°) | ⁄(⁄⁄•⁄ω⁄•⁄⁄)⁄ | o(*////▽////*)q | ( ̄^ ̄) | (`へ´*)ノ | ( ̄□ ̄;) |  ̄﹃ ̄ | 罒ω罒 | ㄟ( ▔, ▔ )ㄏ | ᕙ(⇀‸↼‵‵)ᕗ | _(•̀ω•́ 」∠)_ | (╯°Д°)╯︵┻━┻ | (╯‵皿′)╯︵┻━┻ | (o`・ω・)ノ(ノД`) | _(:3」∠❀)_ | (:3_ヽ)_ | ✄╰ひ╯ | (;¬_¬) | (ノ__)ノ | (*´∀`*) | ヽ(#`Д´)ノ┌┛〃 | ๑乛◡乛๑ | (๑• . •๑)

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s